Tại sao cầu trục, cổng trục dùng palang nâng hạ Hàn Quốc lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Viêt Nam ?

Đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam

 • Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn với nhà đầu tư Hàn Quốc trong năm 2021
 • Chủ tịch Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) Kim Heung-Soo cho biết dù dịch bệnh hoành hành, nhưng doanh nghiệp Hàn Quốc dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam trong năm 2021.
 • Hàn Quốc vẫn duy trì vị trí thứ nhất với tổng số vốn đầu tư tích lũy vào Việt Nam là 70,4 tỉ USD.
 • Mặc dù có nhiều nhà đầu tư, nhưng quy mô đầu tư năm 2020 đã giảm so với năm 2019 vì việc đi lại bị hạn chế.
 • Dù vậy, lợi nhuận thặng dư quốc nội ở Hàn Quốc được gửi vào ngân hàng và đầu tư dự kiến sẽ tăng nếu lưu lượng lưu thông hàng hóa trở lại bình thường và tình dịch Covid-19 được kiểm soát trong năm 2021.
 • Bên cạnh đó, việc tăng lương quá mức trong ngành công nghiệp nhẹ, cùng tình trạng thiếu lao động có tay nghề là những yếu tố khiến các công ty mới của Hàn Quốc không thể đầu tư vào Việt Nam.
 • Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng Việt Nam có thể đón làn sóng đầu tư mới từ các công ty thuộc những lĩnh vực công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến nhưng đòi hỏi phải có nguồn lao động chất lượng cao.
 • Dự kiến sẽ có nhiều công ty chủ yếu từ ngành công nghiệp chế tạo sẽ du nhập và tôi nghĩ rằng tốc độ tăng trưởng của Việt Nam chỉ có thể đẩy nhanh khi công nghiệp sản xuất được ưu tiên hơn công nghiệp dịch vụ.
 • Nếu chính sách tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động kinh doanh tiếp tục được cải thiện thì nhà đầu tư mới sẽ tin tưởng và tìm đến Việt Nam nhiều hơn.

Việt Nam có thể tiếp tục giữ vững vị thế là quốc gia thu hút nhiều đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Hàn Quốc trong 2021?

 • Giá nhân công Việt Nam tất nhiên là rẻ hơn Hàn Quốc nhưng không hề thấp so với các nước lân cận hay Đông Nam Á.
 • Tuy nhiên, xét trên các điều kiện khác nhau, Việt Nam vẫn có nhiều điểm mạnh để thu hút đầu tư so với các quốc gia trong khu vực.
 • Nếu tốc độ cải thiện môi trường kinh doanh được đẩy nhanh hơn, cùng hệ thống thuế, thủ tục hải quan lẫn thủ tục hành chính được nâng cấp thì Việt Nam sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn.
 • Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RECP) sẽ mang đến những lợi ích gì cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động hoặc muốn đầu tư, mở dây chuyền sản xuất ở Việt Nam
 • RECP là một hiệp định thương mại tự do giữa 15 quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Úc, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
 • Đây là cộng đồng lớn nhất trong lịch sử chiếm khoảng 33% dân số thế giới, 30% GDP toàn cầu, 90% thuế nhập khẩu được xóa bỏ, với các quy tắc chung về thương mại điện tử, quyền thương mại cùng quyền sở hữu trí tuệ được thiết lập và quy tắc thống nhất về xuất xứ hàng hóa dự kiến sẽ thúc đẩy Chuỗi cung ứng toàn cầu.
 • Đáng chú ý là chi phí xuất khẩu của toàn bộ khối RECP dự kiến sẽ giảm đáng kể, từ đó các công ty sẽ xuất khẩu dễ dàng hơn.
 • Tuy nhiên, đó cũng chỉ là khuôn khổ lớn nên cần có hướng dẫn chi tiết hơn để Việt Nam và Hàn Quốc có thể phối hợp phát triển và nhận được nhiều lợi ích hơn.

6 tháng đầu năm, Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam 9.100 dự án

 • Ngày 4.8, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA)
 • Nói về tình hình đầu tư FDI của Hàn Quốc vào Việt Nam 6 tháng đầu năm 2021, ông Lee Jong Seob – Chủ tịch KOTRA khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, Tổng Giám đốc Văn Phòng KOTRA Hà Nội – cho biết
 • Tính đến cuối tháng 6 năm 2021, Hàn Quốc vẫn đang duy trì vị thế số 1 trong số các quốc gia có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tổng số dự án Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam là khoảng 9.100 dự án và số vốn đầu tư lũy kế đạt 72 tỉ USD.
 • Mặc dù đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong nửa đầu năm nay ước tính giảm 2.5% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng riêng đầu tư Hàn Quốc lại tăng 43.6% so với cùng kỳ năm trước cho thấy dòng vốn đầu tư vẫn được giữ vững.
 • Ngoài ra, kim ngạch xuất khẩu nửa đầu năm nay của Việt Nam đã tăng 28,4% so với cùng kì năm ngoái.
 • Và tiếp nối tốc độ tăng trưởng 2,91% của năm 2020 thì nửa đầu năm nay, Việt Nam ghi nhận thành tích tăng trưởng kinh tế cao nhất trong khu vực với tốc độ tăng trưởng là 5,64%.
 • Hơn nữa, do hoạt động xuất khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài, mức tăng trưởng kinh tế vững chắc và tăng đều, Việt Nam là một quốc gia tiêu biểu cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai mà các doanh nghiệp Hàn Quốc có thể mở rộng đầu tư.

* Trong quá trình các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, xây dựng nhà máy tại Việt Nam, công ty TNHH CN Xây Dựng Bigger rất hân hạnh khi được đóng góp một phần nhỏ công sức và chí tuệ của mình để cung cấp hàng loạt các dự án cầu trục, cổng trục lắp đặt trong các xưởng sản xuất để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa, máy móc.

* Chính vì tổng số dự án Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam là khoảng 9.100 dự án và số vốn đầu tư lũy kế đạt 72 tỉ USD, nên cầu trục, cổng trục sử dụng palang Hàn Quốc rất được các doanh nghiệp Hàn Quốc tin dùng khi đầu tư thiết bị nâng hạ trong các xưởng sản xuất tại Việt Nam

Cầu trục, cổng trục dùng palang Hàn Quốc có tốt không ?

Tổng quan các loại palang cáp điện, palang xích điện Hàn Quốc Tại Việt Nam

 • Hiện tại, Biggercanres đang cung cấp các loại Palang cầu trục, cổng trục chính hãng Hàn Quốc như: SUNGDO, BANDO, HUYNDAI, KG, SAMSUNG, DAESAN, LGM, LK, KUKDONG.
 • Trong số đó dòng palang cáp và palang xích lắp đặt cho cầu trục, cổng trục được khách hàng ưa chuộng và lắp đặt nhiểu nhất là : Palang cáp điện Sungdo và Palang xích điện Daesan.
 • Hai loại palang này có giá thành tốt nhất so với các hãng còn lại, đi kèm với đó là chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Hình ảnh cầu trục, cổng trục sử dụng palang Hàn Quốc

Tính đến hết quý III năm 2021, Biggercranes đã lắp đặt, bàn giao 150 bộ cầu trục, cổng trục, cầu trục quay, cầu trục treo, cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, bán cổng trục tại các nhà máy, KCN nơi các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu t tư tại Việt Nam.

cầu trục dầm đơn 2 tấn
Cầu trục dầm đơn 2 tấn
cầu trục dựa tường quay 270 độ
Cầu trục tường quay 5 tấn
cầu trục dầm đôi 5 tấn
Cầu trục dầm đôi hàn quốc 5 tấn

Lắp đặt cầu trục, cổng trục ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ ?

Cầu trục giá ở đâu rẻ nhất thì giá tại cranesvn rẻ hơn, Vì sao:

Uy Tín:

Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo

hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

Chất Lượng:

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

Kinh Nghiệm:

12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

Chữ Tâm:

Trao Trọn Chữ TÍN

Thời gian giao hàng:

Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

Dịch vụ sau bán hàng:

Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

* Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

* Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

* Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)