Cầu trục – cẩu trục là gì?

Cầu trục nhà xưởng có nhiều tên gọi và công dụng khác nhau với mức tải từ 1 tấn đến 500 tấn. được lắp đặt nhiều trong các nhà máy, kho chứa hàng, sản xuất khuôn mẫu, máy móc, gỗ, xi măng, luyện kim, đóng tàu, thủy điện…

Kiểu dầm đơn

cau-truc-5-tan-dam-don
Kiểu dầm đơn 5 tấn

Kiểu dầm đôi

Lap-dat-cau-truc-dam-doi-20-tan
Kiểu dầm đôi 20 tấn

Kiểu gầu ngoạm

cầu trục gầu ngoạm
Kiểu gầu ngoạm 5 tấn

Kiểu quay (cẩu trục xoay)

Cầu trục quay 2 tấn
kiểu quay 2 tấn

Kiểu treo tường

cầu trục dựa tường quay 270 độ
Kiểu gắn cột, treo tường 5 tấn

Tại sao đây lại là thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng?

Ưu điểm

Cẩu trục lắp trong nhà xưởng được sử dụng để cơ giới hóa việc bốc dỡ và vận chuyển các sản phẩm hàng hóa… thay thế sức lao động của con người, nâng cao năng suất lao động trong các dây chuyền sản xuất. Cầu trục nhà xưởng có các công dụng và ưu điểm nổi trội sau đây:

– Đa dạng mẫu mã và tải trọng nâng, phù hợp với mọi loại địa hình, không gian như : cầu trục treo, cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn, cầu trục mâm từ, cầu trục luyện kim, cầu trục gian máy, monorail, cẩu trục xoay,..v.v

– Dải tải trọng rộng từ 1 tấn đến 500 tấn. Đối với các vật nặng từ hàng tấn trở lên thì con người không thể nâng được thì cầu trục nhà xưởng giúp giải quyết chuyện đó.

– Loại cẩu trục này hoạt động trên cao nên không ảnh hưởng đến không gian làm việc bên dưới.

– Tăng năng suất lao động nên rất nhanh khấu hao chi phí đầu tư ban đầu.’

– Mang lại sự an toàn khi vận hành : Bên trong nhà xưởng có nhiều loại thiết bị, công nhân, vì vậy trong quá trình nâng hạ phải tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người và máy móc.

– Được trang bị rất nhiều các cơ cấu an toàn liên hoàn nên rất an toàn cho người sử dụng và thiết bị được nâng.

– Khấu hao thiết bị rất nhanh do thay thế sức lao động và tăng năng suất lên rất lớn.

– Chi phí bảo hành, bảo trì thấp, không mất nhiều thời gian dừng máy.

– Bởi các ưu thế kể trên mà việc đầu tư hệ thống cấu trục nhà xưởng là rất cần thiết thậm trí là bắt buộc để tăng hiệu quả sản xuất và giảm thiểu rủi ro mất an toàn khi nâng hạ di chuyển các vật nặng.

Nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý?

– Điều nghĩ đến đầu tiên là xác định tải trọng hợp lý và không gian làm việc nâng hạ. Điều này sẽ giúp chọn được hệ thống cầu trục nhà xưởng vừa phải phù hợp mục đích cũng như công năng sử dụng.

Cầu trục có rất nhiều thông số để lựa chọn bao gồm : chủng loại, tải trọng, chiều cao, khẩu độ, chiều dài di chuyển, chế độ làm việc. Điều này sẽ làm khách hàng bối rối khi không biết lựa chọn sao cho hợp lý.

– Vậy thì lời khuyên là nên chọn một nhà cung cấp cầu trục uy tín và có nhiều kinh nghiệm. cranesvn đã có trên 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới quý khách những bộ cầu trục ưng ý nhất!

Lắp đặt cầu trục ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ?

Giá ở đâu rẻ nhất thì giá tại cranesvn rẻ hơn, Vì sao:

– Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

– Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

– Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam (có thể đạt chuẩn G7)

– Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

– Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

– Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng:Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

– Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

* Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

* Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

* Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)