Cẩu trục treo – cầu trục gắn trần

Cầu trục treo là một loại cầu trục di chuyển trên cao hạng nhẹ, được gắn vào kết cấu mái hiện có của nhà xưởng mà không yêu cầu cột hỗ trợ.

– Được gắn trên trần nhà xưởng, cầu trục treo giúp toàn bộ khu vực nhà xưởng luôn sẵn sàng phục vụ sản xuất. Bằng cách tận dụng cấu trúc mái hiện có

Cầu trục treo có thể tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn một cách rộng rãi và việc lắp đặt các cấu trúc thượng tầng bằng thép độc lập làm cho cầu trục treo có thể thích ứng với các yêu cầu sản xuất thay đổi

– Do được gắn vào kết cấu trần nên kết cấu mái phải được kiểm tra để chắc chắn rằng nó có khả năng chịu được trọng lượng của cầu trục treo và tải trọng để nâng.

– Tư vấn miễn phí về hệ thống treo được cung cấp và vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi về cấu trúc mái của bạn để nhận thiết kế cầu trục treo của bạn.

Cẩu trục treo tiêu chuẩn Việt Nam

Cầu trục treo kiểu Bigger là loại cầu trục di chuyển trên cao được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn 4244 – 2005 về thiết bị nâng hạ của Việt Nam, được gắn trên mái của nơi làm việc mà không cần cột đỡ

– Mang lại không gian lớn hơn cho sản xuất và hạ giá thành. cẩu trục được thiết kế nhỏ gọn và có khối lượng nhỏ cho phép nâng hàng hóa đến vị trí gần tường nhất có thể.

– Phạm vi di chuyển của cầu trục có thể vượt quá nhịp cầu trục thông qua cần bên. Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn

Cầu trục treo 1
Cầu trục treo

Cầu trục treo dầm đơn

Cầu trục treo dầm đơn giúp bạn tận dụng tối đa nhà máy hiện có bằng cách lắp trực tiếp lên kết cấu mái hiện có và tiết kiệm chi phí dầm đỡ ray cần thiết cho cầu trục không treo.

cau-truc-treo-dam-don
Cầu trục treo dầm đơn

Cầu trục treo dầm đôi

1) Cần trục treo được trang bị ray I treo và palăng điện di chuyển trên ray ở phía trên tấm bìa trên của dầm cầu chính hoặc được treo trên các tấm lưới phía dưới của hai dầm cầu.

2) Cần trục treo dưới treo chạy trên dầm đỡ ray của nhà máy, vận thăng nâng được treo trên tấm lưới của hai dầm cầu.

Các kỹ sư thiết kế cầu trục của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết kế cầu trục treo tùy chỉnh cho bạn dựa trên cấu trúc nhà máy chuyên dụng của bạn, tận dụng tốt nhất các xưởng hiện có hoặc xưởng mới của bạn một cách hiệu quả và hợp lý.

cau-truc-treo-dam-doi
Cầu trục treo dầm đôi

Cầu trục treo dầm đơn truyền thống

– Cầu trục treo truyền thống của Bigger là loại cầu trục di chuyển trên không một dầm đơn, với dầm đơn chạy trên đường ray treo và thường được trang bị Palăng cáp điện hoặc palang xích điện .

– Cầu trục bao gồm dầm cầu chính, dầm ngang, palăng điện, bộ phận điện, thiết bị cơ giới nâng hạ, v.v.

– Cầu trục treo dầm đơn là một loại cẩu trục dầm đơn hạng nhẹ , tải trọng nâng của cầu trục treo dầm đơn là 1 – 10 tấn và cầu trục dài 3m đến 15 m và tốc độ di chuyển 20 m / phút và 30 phút / phút.

– Cẩu treo trên cao được thiết kế tùy chỉnh được cung cấp theo các điều kiện ứng dụng và yêu cầu nâng.

Cầu trục treo sử dụng palang cáp
Lắp đặt cầu trục treo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Thông số chính của cầu trục treo dầm đơn truyền thống

– Loại sản phẩm : LX Hệ thống treo dầm đơn truyền thống / Cầu trục treo

– Khả năng nâng của cần trục treo : 1 ~ 10t

– Chiều dài nhịp của cần trục treo : 3 ~ 15m

– Nhiệt độ môi trường xung quanh cần cẩu treo: -20 ~ 40 ℃

– Tiêu chuẩn dưới cầu trục được sử dụng trong môi trường xử lý vật liệu chung trong lắp ráp máy móc, nhà kho, kho chứa, nơi không có chất hoặc phương tiện nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho các ứng dụng.

– Thông thường, cầu trục treo được thiết kế dầm đơn nhưng trong những điều kiện đặc biệt, thiết kế dầm đôi cũng có sẵn.

– Cầu trục treo dầm đơn: Cần trục treo dầm đơn thường sử dụng Palăng chìm và xe đẩy bên dưới làm cơ cấu nâng, di chuyển dọc theo mặt bích dưới cùng của dầm cầu.

– Cầu trục treo dầm đôi : Cầu trục treo dầm đôi có thể di chuyển tời điện và xe đẩy của nó dọc theo mặt trên hoặc mặt dưới của dầm cầu trục.

– Lưu ý: Cầu trục treo trần có thiết kế dầm đơn được sử dụng rộng rãi cho các công việc nhẹ hơn và xử lý vật liệu có công suất thấp hơn

– trong khi thiết kế cầu trục treo dầm đôi được sử dụng để xử lý vật liệu có công suất cao hơn hoặc để có được chiều cao nâng lớn hơn nhưng với chi phí cẩu cao hơn ..

– Nếu bạn cần cẩu treo với thiết kế cẩu đặc biệt, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới và sẽ trả lời trong vòng 24 giờ làm việc.

Cầu trục treo với thiết kế một ray

– Cầu trục treo một ray còn được gọi là Monorail gắn trần hoặc cần trục trần, cung cấp giải pháp cầu trục di chuyển trên cao cho các xưởng có không gian hạn chế để tận dụng tối đa không gian có sẵn và cấu trúc tòa nhà hiện có

– với việc bổ sung thêm cột nếu cần cho công việc nặng nhọc nâng hoặc thiết kế phức tạp hơn.

Các thông số chính của hệ thống cầu trục monorail

– Khả năng nâng của cầu trục treo một ray : 250 kg – 10000 kg

– Chiều cao nâng của cần trục treo một ray : 3m-120m

– Các kiểu lắp của cần trục treo monorail: Gắn trần hoặc gắn sàn

– Các loại Pa lăng một ray: Pa lăng điện hoặc Pa lăng bằng tay, Pa lăng xích hoặc Pa lăng dây

– Loại đường ray của cần trục monorail: dầm chữ I hoặc dầm chữ H

– Cầu trục monorail gắn trần còn được gọi là cầu trục trần cung cấp giải pháp xử lý vật liệu trên cao cho các xưởng có không gian hạn chế để tận dụng tối đa không gian có sẵn và cấu trúc tòa nhà hiện có

– với việc bổ sung thêm cột nếu cần thiết cho việc nâng hạng nặng hoặc thiết kế phức tạp hơn. Cần cẩu treo một ray tùy chỉnh có sẵn cho các ứng dụng tùy chỉnh của bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận thiết kế cẩu treo monorail và giá cẩu treo monorail.

Cầu trục treo với thiết kế kbk

– Cần trục treo kbk là hệ thống cần trục nhẹ được cung cấp với các thiết kế cần trục quy trình để đáp ứng các ứng dụng cụ thể của bạn.

– Hệ thống cầu trục hạng nhẹ kbk treo của chúng tôi có sẵn với các tùy chọn sau:

– Tải trọng của cẩu treo kbk: 50kg – 3.2t

– Nhịp cầu trục treo kbk: 0,7m – 12m,

– Hạng công tác của cần trục treo kbk: A1-A6

– Do thiết kế hệ thống cầu trục nhẹ, các cầu trục monorail kbk thường được gắn hoặc treo vào các kết cấu mái trần hoặc các kết cấu hiện có khác của các cơ sở xây dựng

– với các tính năng Tiết kiệm chi phí do chi phí vật liệu thấp và chi phí xây dựng cho các cột hoặc kết cấu hỗ trợ , Tối đa hóa không gian sàn của bạn khi không cần thêm cột hỗ trợ

– cung cấp chiều cao nâng lớn để gắn vào kết cấu trần mái, v.v. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cầu trục treo 1
Cầu trục treo ray KBK

Ưu điểm & lợi ích

– Cầu trục lắp dưới gầm hoặc cầu trục di chuyển trên cao đang chạy trên mặt bích dưới của dầm dầm cầu trục, so sánh với cần trục eot chạy trên cao.

– Cấu trúc hỗ trợ cầu trục – Các cần trục di chuyển trên cao được treo dưới thanh trượt có thể được treo trực tiếp và gắn trên kết cấu mái của nhà xưởng hoặc các dầm trên cao khác.

– Cầu trục chạy trên cao cần có các cột hỗ trợ độc lập để hỗ trợ các xe tải / toa cuối của cần trục và dầm cầu trục.

– Khả năng nâng – Cần trục treo được thiết kế để vận chuyển vật liệu nhẹ hơn để lắp trên kết cấu trần nhà xưởng với sức nâng không quá 10 tấn. So sánh, các cầu trục chạy trên cao có sức tải cao hơn, có thể lên đến 550 tấn.

– Cấu hình cầu trục – Do trọng lượng nhẹ, cầu trục treo thường được thiết kế với cấu hình dầm đơn, nhưng trong trường hợp cụ thể

– cầu trục treo dầm đôi được sử dụng nhưng với chi phí cao hơn nhiều. Trong khi đó, cầu trục chạy trên cao thường được sử dụng trong cấu hình của thiết kế cầu trục dầm đôi.

– Không gian sàn – Được gắn vào giàn trần hiện có hoặc kết cấu mái của nhà xưởng, Cần trục treo có thể tận dụng tối đa chiều cao và không gian giới hạn sẵn có

– mang lại không gian xưởng rộng hơn cho việc sản xuất và cung cấp cách tiếp cận bên lớn, sử dụng tốt nhất chiều rộng và chiều cao của cơ sở của bạn.

– Cầu trục treo trên cao là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng có khoảng trống trên cao hoặc khoảng không trên cao hạn chế

– Trên dầm i của cầu trục – Được bắt vít vào dầm I, cần trục treo sẽ gặp ít vấn đề theo dõi hơn so với cần trục chạy trên cao, làm cho cấu trúc tòa nhà an toàn

– vượt qua các cần trục chạy trên cao trong khi đó nó hạn chế chuyển động của cầu trục và giảm nguy cơ lệch đường ray.

Khi căn chỉnh lại – Khi căn chỉnh lại, hệ thống cần trục treo có thể cần thời gian ngừng hoạt động lớn hơn do sự căn chỉnh cần thiết cho hệ thống treo và giàn.

– Ngược lại, việc sắp xếp lại các hệ thống cần trục chạy trên cao dễ dàng hơn nhiều nhưng các cần trục chạy trên cao cần kiểm tra căn chỉnh đường ray và căn chỉnh đường ray thường xuyên hơn.

– Thiết kế tự do cho nhà xưởng không có kết cấu – Thiết kế cần trục treo đứng miễn phí có thể được áp dụng trong nhà xưởng không có kết cấu hỗ trợ hiện có nhưng nó cần cột đỡ / lắp để hỗ trợ đường băng, hệ thống cần trục và tải trọng.

– Về chiều cao nâng của cần trục treo – So sánh, cần trục treo có chiều cao móc treo và chiều cao nâng thấp hơn so với cầu trục chạy trên cao do dầm cầu và palăng điện được treo bên dưới đường băng của cầu trục.

– Lắp đặt cầu trục treo – Như đối với dịch vụ lắp đặt cần trục và cần trục, quy trình của một cầu trục treo có thể phức tạp và có thể cần thời gian lâu hơn.

– nhưng mặt khác, do thiết kế dầm i, cần trục treo dễ dàng hơn trong việc duy trì sự liên kết và gây ra ít vấn đề hơn trong việc theo dõi an toàn đối với kết cấu tòa nhà

cau-truc-treo-ray-kbk
Cầu trục treo ray KBK đường chạy cong

 

Khi mua một cầu trục treo trên cao, các yếu tố sau đây cần được xem xét

– Cấu trúc của cơ sở của bạn có đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống cần trục treo và tải trọng định mức không?

– Khi không thể sử dụng hệ thống cẩu treo gắn trên mái trần thì hệ thống cẩu treo trên cao sẽ là một lựa chọn nhưng có một

– khuyết điểm là hệ thống cẩu treo tự do sẽ chiếm diện tích sàn nhất định của nhà xưởng.

– Nói chung, cần trục cầu treo phía dưới cung cấp các giải pháp linh hoạt, chức năng và công thái học, trong khi bộ dụng cụ cầu trục di chuyển trên cao có khả năng nâng cao hơn, chiều cao nâng và nhiều phòng trên cao hoặc phòng thông thủy.

5/5 - (1 bình chọn)