Cổng trục 5 tấn | Thông số kỹ thuật và báo giá cổng trục 5 tấn 2023

Cổng trục 5 tấn hay còn gọi là cổng trục chữ A 5 tấn là loại thiết bị nâng hạ có chức năng nâng- hạ- di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

– Đặc điểm dễ nhận biết nhất của cổng trục dầm đơn 5 tấn là có thiết kế đường ray chạy nằm trên mặt đất (giống đường chạy của tàu hỏa), di chuyển được nhờ hệ thống motor gắn ở hai đầu dầm biên.

Cổng trục 5 tấn khá phổ biến trong các nhà xưởng hoặc nhà kho, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại cổng trục này và cập nhật báo giá cổng trục 5 tấn mới nhất tại CRANESVN

cong-truc-5-tan
Cổng trục 5 tấn dầm đơn

Cấu tạo cổng trục 5 tấn dầm đơn, dầm đôi

– Cấu tạo của cổng trục 5 tấn về cơ bản cũng giống như hầu hết những loại cổng trục khác về cơ bản chúng sẽ gồm: phần kết cấu thép và phần các thiết bị điện và palang.

Ưu điểm của cổng trục 5 tấn dầm đôi trong sản xuất

– Là dòng thiết bị nâng hạ hiệu quả, đặc biệt là trong ngành công nghiệp. Cầu trục 5 tấn dầm đôi đem đến nhà máy, công xưởng những ứng dụng tuyệt vời. Ưu điểm đối với nhà máy công xưởng:

– Giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ sản xuất, kinh doanh một cách hiệu quả

– Cải thiện năng suất lao động, rút ngắn thời gian sản xuất

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sử dụng

– Hạn chế được tai nạn lao động trong nhà máy, công xưởng

– Giúp quá trình nâng hạ, di chuyển và sắp xếp hàng hóa dễ dàng

Cổng trục 5 tấn có những loại nào

– Cổng trục 5 tấn được phân loại và chia ra làm 2 loại phổ biến là: cổng trục 5 tấn dầm đôi (hai dầm) và cổng trục 5 tấn dầm đơn (một dầm)

– Tuy nhiên loại dầm đơn được ưu chuộng và phổ biến hơn cả vì giá rẻ hơn nhưng vấn đáp ứng đầy đủ những công năng sử dụng cần thiết.

Cổng trục 5 tấn dầm đôi (hai dầm).

Thông số kỹ thuật của cổng trục 5 tấn dầm đôi

– Palang cáp điện dầm đôi

– Tải trọng nâng móc: 5 tấn

– Chiều cao nâng móc: Tới 18 mét

– Tốc độ nâng hạ móc: 4.7 m/phút

– Công suất động cơ nâng: 5.5 Kw

– Tốc độ di chuyển xe con: 20 m/p

– Động cơ di chuyển xe con: 0.75kw x 4P

– Nguồn điện động lực: AC 380V, 3 pha, 50Hz

– Điện áp điều khiển: 110 v

– Tay bấm điều khiển: Loại 6 nút + 1 nút dừng khẩn

– Thiết bị bảo vệ quá tải, Thiết bị giới hạn hành trình nâng hạ, Thiết bị giới hạn hành trình di chuyển xe con, cầu trục

– Phanh hãm: phanh đĩa điện từ

– Kết cấu thép dầm biên của cổng trục: 02 dầm biên / 01 cổng trục, Bao gồm: Khung dầm, cụm bánh xe, bộ truyền, phụ kiện,…

Hệ thống cấp điện động lực, điều khiển và thiết bị an toàn

– Hệ cấp điện cho pa lăng: suốt khẩu độ cổng trục, loại cáp mềm dẹt – máng C, dạng sâu đo, bao gồm tất cả các phụ kiện như: trolley treo cáp, nối máng.

– Tủ điện điều khiển và biến tần cho các cơ cấu di chuyển cổng trục, Sử dụng các linh kiện chất lượng cao của, Schneider – Telemecanique, LS, Việt Nam,…

– Hệ cấp điện dọc cho chiều dài đường chạy, dùng ru lô cuốn cáp kiểu đối trọng hoặc động cơ điện. Thiết bị đồng bộ.

– Bộ thiết bị giới hạn hành trình cho pa lăng trên dầm chính, cổng trục dọc đường chạy, còi hú, đèn nháy an toàn.
Hệ thống ray di chuyển cổng trục, loại ray 30 x 40mm x 2 bên, hàn trực tiếp lên nền nhà xưởng hoặc ray P18 gắn lên móng ray có sẵn.

Kết cấu thép dầm chính, chân cổng, lan can, sàn thao tác…

– Loại dầm: Dầm đôi, dạng hộp tổ hợp

– Tải trọng thiết kế: 5 tấn

– Khẩu độ (LK): tối đa đến 40 m

– Độ võng thiết kế: <1/750xLk hoặc 1/1000 x Lk

– Các phụ kiện đồng bộ khác: đầy đủ

– Sơn phủ bề mặt kết cấu: 3 lớp

Cổng trục 5 tấn dầm đơn (một dầm)

– Về cơ bản cổng trục 5 tấn dầm đơn có cấu tạo giống với loại dầm đôi chúng chỉ khác nhau về một số đặc điểm đặc trưng là một dầm và hai dầm.

cong-truc-5-tan-dam-don
Lắp đặt cổng trục uy tín – chất lượng – giá rẻ

Cổng trục dầm đơn 5 Tấn có những ưu điểm sau:

Tính cơ động cao

– So với các hệ cầu trục dầm đơn 5 Tấn thì cổng trục dầm đơn 5 Tấn có kết cấu dễ tháo lắp hơn, do đó giảm được chi phí vận chuyển & lắp dựng ban đầu.

– Tính cơ động cao: dễ di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

– Khi di dời, cổng trục dầm đơn chỉ cần một đường chạy cố định được lắp đặt trước mà không phụ thuộc nhiều vào kết cấu nhà xưởng.

– Cổng trục dầm đơn 5 Tấn hoạt động hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời.

– Cổng trục dầm đơn 5 Tấn có môi trường hoạt động không bị hạn chế bởi chiều cao nâng, tải trọng nâng hay điều kiện thời tiết khác nghiệt. Do đó, đây là cơ cấu di chuyển hàng hóa phổ biến ở ngoài trời cũng như trong nhà.

– Cổng trục dầm đơn 5 Tấn được lắp đặt nhanh chóng

– Cổng trục có kết cấu gồm 3 khối chính là : Dầm chính; Chân đỡ; Dầm biên.

– Các khối này liên kết với nhau qua mặt bích & bulong chịu lực cường độ cao. Vì vậy thời gian cho việc lắp đặt nhanh chóng.

– Chi phí đầu tư cho cổng trục dầm đơn 5 Tấn hợp lí – Sử dụng lâu dài:

– Tùy thuộc vào từng tải trọng nâng hay là khẩu độ của dầm chính mà giá một bộ cổng trục sẽ dao động từ vài trăm triệu đến 1 tỉ.

– Chi phí đầu tư này sẽ thấp hơn khá nhiều so với chi phí thuê hay mua xe nâng, xe cẩu phục vụ cho sản xuất liên tục.

– Hơn thế nữa là 1 hệ cổng trục có thể đảm nhận việc bốc dỡ cho nhiều loại hàng hóa với kích thước khác trong nhiều môi trường khác nhau, từ kho bãi, cảng biển, thủy điện cho đến đóng tàu…

– Tuổi thọ của cổng trục dao động từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào chế độ làm việc cũng như tần suất bảo dưỡng định kì. Thông thường sau 10 năm hoạt động thì cầu trục hay cổng trục sẽ được hạ tải nâng so với kiểm định ban đầu.

Lắp đặt cầu trục, cổng trục đặc biệt ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ ?

– Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

– Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

– Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

– Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

– Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

– Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng:Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

– Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

* Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

* Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

* Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)