Cân đối dự toán và báo giá cầu trục 7.5 tấn chính xác thế nào?

Báo giá cầu trục 7.5 tấn ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn vốn đầu đầu vào của các đơn vị sản xuất, kinh doanh, vận chuyển.

– Thế nhưng việc sở hữu một thiết bị nâng hạ – di chuyển vật nặng là điều cần thiết để giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu suất công việc. Vậy phải cân đối dự toán với báo giá như thế nào cho chính xác?

Cầu trục dầm đôi 5 tấn
Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn

Khi nào nên sử dụng cầu trục 7.5 tấn?

– Không thể phủ nhận lợi ích mà cầu trục đem đến cho các nhà kinh doanh, sản xuất, vận chuyển nói chung và bản thân người lao động nói riêng. Một cầu trục chất lượng, phù hợp công trình sẽ là trợ thủ đắc lực vận chuyển vật nặng trong không gian lắp đặt.

– Qua đó hàng hóa, vật nặng, vật liệu tải trọng lớn có thể vận chuyển đến vị trí mong muốn, sắp xếp đến độ cao cần thiết dễ dàng hơn.

Cầu trục dầm đơn 7,5 tấn
Cầu trục dầm đơn 7.5 tấn

– Đặc biệt là trong các nhà xưởng sản xuất gỗ, luyện kim thì cầu trục càng thể hiện rõ ưu điểm vượt trội. Thế nhưng thị trường không phải chỉ có mỗi cầu trục tải trọng 7.5 tấn và cũng không phải công trình nào cũng có thể dùng thiết bị này.

– Chủ đầu tư muốn lắp đặt cầu trục loại nào cần đánh giá đặc điểm của công trình kết hợp với nhu cầu thực tế. Những mẫu cầu trục 7.5 tấn về cơ bản có thể nâng hàng hóa, vật liệu tải trọng tối đa ở mức này.

– Nếu muốn nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật liệu trọng lượng lớn hơn thì phải chia nhỏ nhiều phần hoặc sử dụng cầu trục tải trọng tương ứng.

– Mặt khác đặc điểm công trình cũng quyết định loại cầu trục. Đối với cầu trục 7.5 tấn thì hiện nay chỉ có 2 lựa chọn là cầu trục dầm đơn (cầu trục một dầm) hoặc cầu trục dầm đôi (cầu trục hai dầm, cầu trục dầm kép).

– Nếu cầu trục yêu cầu khẩu độ lớn thì nên chọn cầu trục dầm đôi để đảm bảo độ chắc chắn, hạn chế độ võng. Ngược lại nếu khẩu độ nhỏ, chiều dài đường chạy ray không lớn có thể lắp đặt cầu trục dầm đơn để tiết kiệm chi phí.

Xác định báo giá cầu trục 7.5 tấn thế nào?

– Ngày nay khách hàng có nhu cầu tìm mua bất cứ sản phẩm, thiết bị hay dịch vụ nào đều có thể tham khảo báo giá trên nền tảng internet một cách dễ dàng.

– Nhà cung cấp sẵn sàng đưa ra báo giá cầu trục 7.5 tấn trên website chính thức của mình.

Các thông số kỹ thuật cơ bản xác định báo giá cầu trục 7.5 tấn

– Báo giá của tất cả cầu trục dù có tải trọng bao nhiêu cũng được xây dựng dựa trên các thông số kỹ thuật cơ bản.

– Chủ đầu tư đồng thời cũng chính là khách hàng sẽ dựa theo đặc điểm của không gian lắp đặt cầu trục. Điển hình như chiều dài, chiều rộng, diện tích, độ cao của nhà xưởng.

– Mặt khác nhà xưởng đã được trang bị trụ đỡ (cột đỡ, dầm dỡ ray) cầu trục chưa ? cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lắp đặt, thi công.

– Đối với công trình xây mới hoàn toàn khách hàng có thể chọn cầu trục theo nhu cầu sử dụng. Các thông số kỹ thuật cơ bản xác định đặc điểm và báo giá cầu trục phải kể đến:

+) Tải trọng nâng, trường hợp ở đây thì tải trọng là 7.5 tấn

+) Chiều cao nâng – hạ hàng hóa, vật nặng

+) Khẩu độ cầu trục thường trong khoảng từ 3 – 35 mét

+) Chiều dài đường chạy ray di chuyển được tính theo quãng đường mà cầu trục hoạt động theo theo công trình. Chiều dài không có quy định cụ thể mà được xác định theo đặc điểm không gian lắp đặt.

+) Nhiều nơi chiều dài đường chạy ray di chuyển chỉ khoảng vài chục mét, có nơi lên đến hàng trăm mét.

+) Tốc độ nâng hạ và di chuyển xe con, tốc độ di chuyển cầu trục có thể là loại 1 tốc độ hoặc 2 tốc độ. Tốc độ càng cao thì yêu cầu về công suất, thiết bị hỗ trợ cũng có giá tương ứng cao hơn.

+) Các thiết bị như xe con (pa lăng), động cơ di chuyển xuất xứ ở đâu, thương hiệu nào thì giá sẽ khác nhau.

+) Điều khiển cầu trục có thể là loại tay bấm có dây hoặc điều khiển từ xa hoặc cabin thì giá sẽ khác nhau.

cau-truc-3-tan-dam-doi
Cầu trục 7.5 dầm đôi

Các tiêu chí khác ảnh hưởng đến báo giá cầu trục 7.5 tấn

– Bên cạnh các thông số kỹ thuật cơ bản thì còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cầu trục 7.5 tấn. Trong đó 2 tiêu chí cơ bản là chủng loại cầu trục và nhà cung cấp.

– Tiêu chí đầu tiên là chủng loại cầu trục. Thị trường hiện nay có nhiều loại cầu trục khác nhau.

– Mức tải trọng 7.5 tấn có cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi. Nếu có cùng các thông số kỹ thuật cơ bản thì giá cầu trục dầm đôi sẽ cao hơn so với cầu trục dầm đơn.

– Nguyên nhân chính nằm ở dầm chính. Cầu trục dầm đôi sở hữu 2 dầm chính nằm song song với kích thước, chất liệu giống hệt nhau. Trong khi đó cầu trục đơn chỉ có 1 dầm chính.

– Yếu tố thứ 2 là nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp xây dựng báo giá khác nhau tùy theo mức chi phí đầu vào.

– Vì vậy cách đơn giản nhất để cập nhật chính xác và chi tiết báo giá cầu trục 7.5 tấn là liên hệ với nhà cung cấp. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin cơ bản theo hướng dẫn để nhận báo giá chính xác nhất.

cầu trục gầu ngoạm
Lắp đặt cầu trục 7.5 tấn gầu ngoạm

5/5 - (1 bình chọn)