Chào mừng quý khách đến với Cranesvn.com
Khi quý khách truy cập vào website https://cranesvn.com có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định thanh toán trực tuyến tại Cranesvn.com
1. Phạm Vi Áp Dụng
Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng thanh toán trực tuyến tại Website cranesvn.com Khi sử dụng chức năng thanh toán, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây.
2. Điều kiện sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
3. Quy định về thanh toán trực tuyến
– Khi tiến hành các bước thanh toán, quý khách cần đọc kĩ các thông tin trên website để xác nhận chắc chắn về đơn hàng của mình.
– Sau khi tiến hành thanh toán, quý khách sẽ nhận được thông báo về việc thanh toán (Thành công hoặc thất bại). Nhân viên chăm sóc khách hàng của cranesvn.com sẽ liên hệ xác nhận (trong trường hợp thành công) hoặc trợ giúp quý khách thanh toán lại (khi thanh toán thất bại).
– Bằng việc thanh toán qua website này, quý khách đã chắc chắn về sản phẩm muốn mua. Quý khách đồng ý rằng, trong những trường hợp bất khả kháng, cranesvn.com có quyền hoàn trả lại bất kỳ đơn hàng nào từ việc mua bán qua trang web này hoặc thực hiện việc đổi sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách.
4. Giá
– Giá của mỗi sản phẩm được niêm yết trên website của Cranesvn.com là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
5. Giá trị giao dịch và hình thức thanh toán
– Cranesvn.com cung cấp các hình thức thanh toán: thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành thanh toán.
– Cranesvn.com có quyền từ chối chấp nhận cho Khách Hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong một số trường hợp theo quyết định của Cranesvn.com
– Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:
a – Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từvn.com Cranes chuyển đến;
b – Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;
c – Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, Khách Hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ) để bảo mật thông tin thẻ;
d – Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch thanh toán tại Cranesvn.com
– Hiện tại Cranesvn.com chưa hỗ trợ dịch vụ hủy hoặc thay đổi thông tin đơn hàng đã thanh toán thành công.
– Hệ thống thanh toán online của Cranesvn.com có liên kết với rất nhiều đối tác khác, bao gồm Cổng thanh toán ONEPAY, các ngân hàng nội địa và các Tổ chức tín dụng quốc tế. Việc thanh toán thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng của quý khách , việc truyền dẫn, nhận và trả tín hiệu của các tổ chức đối tác trên. Cranesvn.com chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc thanh toán đó, và quý khách không nhận được xác nhận thanh toán thành công. Khi đó, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0984.826.686 (từ 8:00 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần) hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: biggercranes@gmail.com để được hỗ trợ.
– Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:
a – Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong 7 ngày làm việc.
b – Thẻ VISA/ MasterCard (Nội địa): hoàn tiền từ 30 đến 45 ngày làm việc.
c – Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.
*Lưu ý: Thời gian hoàn tiền không tính các ngày thứ 7, Chủ nhật và Lễ Tết.
– Trước khi thanh toán vé trực tuyến, chúng tôi khuyên quý khách nên xác nhận lại thông tin đơn hàng đã đặt.
5/5 - (1 bình chọn)