Phương thức giao nhận, lắp đặt

Chính sách giao nhận hàng hóa Bigger

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – NHẬN HÀNG

Phương thức Giao hàng – Nhận hàng áp dụng cho các khách hàng mua hàng, đặt hàng sản phẩm, dịch vụ gia công lắp đặt cầu trục, cổng trục, nhà thép và các loại máy công nghiệp tại CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER.

Sau khi xác nhận khoản thanh toán đảm bảo (đặt cọc/thanh toán một phần) thành công, Bigger sẽ chuẩn bị hàng hóa, vật tư; tiến hành đóng hàng và giao hàng đến nơi để lắp đặt sản phẩm.

GIAO HÀNG
Chi phí giao hàng phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và địa chỉ nhận hàng của khách hàng, chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của Bigger xác nhận trong quá trình đặt hàng và ghi rõ trên hợp đồng mua bán hàng hóa.

THỜI GIAN GIAO HÀNG – NHẬN HÀNG
Sau khi xác nhận thanh toán khoản đảm bảo thành công, Bigger sẽ chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, vật tư, vật dụng để lắp đặt và lên kế hoạch giao nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng của khách hàng.

Quá trình chuẩn bị vật tư vào khoảng từ 4-8 giờ, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào thời gian của khách hàng và sự sắp xếp của phòng vật tư công ty bigger.

Tuy nhiên, do cầu trục, cổng trục, kết cấu thép cần vận chuyển bằng xe lớn, do đó chịu quy định giới hạn về thời gian vận chuyển trong giờ hành chính, trong nội thành các thành phố lớn. Bigger mong Quý khách hàng hiểu và sắp xếp hỗ trợ tối đa để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được phục vụ với tiến độ kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách ! 

Bài viết trên có hữu ích với bạn không ?

Nhấp vào các ngôi sao để đánh giá !

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Coppy xin liên hệ: 0984 826 686