PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

Phương thức Giao hàng – Nhận hàng áp dụng cho các khách hàng mua hàng, đặt hàng sản phẩm, dịch vụ gia công lắp đặt cầu trục, cổng trục, nhà thép và các loại máy công nghiệp tại Cranesvn.com.

Sau khi xác nhận khoản thanh toán đảm bảo (đặt cọc/thanh toán một phần) thành công, Bigger sẽ chuẩn bị hàng hóa, vật tư tiến hành đóng hàng và giao hàng đến nơi để lắp đặt sản phẩm.

chinh sach van chuyen giao nhan

GIAO HÀNG
Chi phí giao hàng phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và địa chỉ nhận hàng của khách hàng, chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi xác nhận trong quá trình đặt hàng và ghi rõ trên hợp đồng mua bán hàng hóa.

THỜI GIAN GIAO HÀNG – NHẬN HÀNG
Sau khi xác nhận thanh toán khoản đảm bảo thành công, cranesvn sẽ chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, vật tư, vật dụng để lắp đặt và lên kế hoạch giao nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng của khách hàng.

Quá trình chuẩn bị vật tư vào khoảng từ 4-8 giờ, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào thời gian của khách hàng và sự sắp xếp của phòng vật tư công ty.

Tuy nhiên, do cầu trục, cổng trục, kết cấu thép cần vận chuyển bằng xe lớn, do đó chịu quy định giới hạn về thời gian vận chuyển trong giờ hành chính, trong nội thành các thành phố lớn. chúng tôi mong Quý khách hàng hiểu và sắp xếp hỗ trợ tối đa để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được phục vụ với tiến độ kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách ! 

5/5 - (1 bình chọn)