Nhu cầu sử dụng cầu trục tại các KCN trên địa bàn Đà Nẵng

 • Đà nẵng đang tập trung vào các ngành công nghiệp hỗ trợ cạnh tranh cao như: Linh kiện, phụ tùng, vật liệu, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng và phần mềm.
 • Nên các thiết bị nâng hạ như cầu trục đã được đầu tư lắp đặt rất nhiều trong các KCN ở đây nhằm mục đích nâng hạ, di chuyển các loại máy móc, khuôn mẫu… để phục vụ sản xuất.
 • Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại thiết bị nâng hạ uy tín, chất lượng và giá rẻ trên địa bàn Đà Nẵng nói chung và các KCN tại Đà Nẵng nói riêng
 • Các loại cầu trục do chúng tôi cung cấp và lắp đặt tại đây có tải trọng từ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 20 tấn
 • Được sử dụng phổ biến nhất là: Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôicầu trục treo 
 • Khẩu độ (SP), Chiều cao nâng (Hn), Chiều dài đường chạy (TL) sẽ được thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo thực tế và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Các loại cầu trục chúng tôi đã được đội ngũ kỹ thuật tối ưu về thiết kế, đa dạng về mẫu mã, giá thành chắc chắn sẽ là tốt nhất so với các các đơn vị cùng ngành.
 • Do đó các sản phẩm cầu trục của biggercranes được rất nhiều các công ty tại Đà Nẵng đã đặt hàng lắp đặt và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.
 • Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao trong ngành cơ khí chế tạo. Chúng tôi tự tin mang tới quý khách hàng những sản phẩm cầu trục chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là giá thành cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm cầu trục mà cranesvn đã lắp đặt tại Đà Nẵng

Cầu trục dầm đơn

cầu trục dầm đơn 2 tấn
Cầu trục dầm đơn 3 tấn
cầu trục dầm đơn 1
Cầu trục dầm đơn 2 tấn

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi 15 tấn
Cầu trục dầm đôi 15 tấn
cầu trục dầm đôi 3 tấn
Cầu trục dầm đôi 3 tấn

Cầu trục treo

cầu trục treo
Hệ cầu trục treo 1 tấn

Ngoài ra Biggercranes còn lắp đặt cầu trục tại các KCN trên địa bàn đà nẵng như

 • KCN Đà nẵng: cầu trục dầm đôi 2 tấn, 5 tấn, cầu trục dầm đơn 3 tấn = 8 bộ
 • KCN Hòa Khánh: cầu trục treo 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn = 4 bộ, cầu trục dầm đơn 5 tấn = 6 bộ
 • KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng: cầu trục dầm đôi 3 tấn, 5 tấn = 12 bộ
 • KCN Hòa Cầm: cầu trục dầm đôi 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, cầu trục dầm đơn 1 tấn, 2 tấn = 9 bộ
 • KCN Hòa Khánh mở rộng: cầu trục treo 2 tấn = 3 bộ
 • KCN Liên chiểu: cầu trục dầm đơn 3 tấn, 5 tấn, cầu trục dầm đôi 5 tấn = 11 bộ

Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng

– Dự án Khu công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng do chủ đầu tư là Công ty Phát triển và Khai thác Hạ tầng KCN Đà Nẵng (Daizico) triển khai thực hiện với quy mô cả khu công nghiệp là 77.3 ha.

– Vị trí của khi công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng nằm tại Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (cách trung tâm thành phố Đà Nẵng gần 3,5 km, cách Cảng biển Tiên Sa khoảng 2,5km, cách Cảng biển Liên Chiểu khoảng 18,5 km).

Khu công nghiệp Hòa Cầm

– Dự án mang tên khu công nghiệp Hòa Cầm do Công ty Cổ Phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm làm chủ đầu tư với quy mô của dự án là 261ha.

– Vị trí nằm tại Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng (cách trung tâm thành phố Đà Nẵng gần 8km, cách các công trình hạ tầng quan trọng của thành phố như: cảng biển Tiên Sa, cảng biển Liên Chiểu, sân bay quốc tế Đà Nẵng đều nằm trong khoảng từ 5 đến gần 7km).

– Được thành lập theo Quyết định số 1252 ngày 19/9/2003 của Bộ Xây dựng về phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp Hòa Cầm Thành phố Đà Nẵng.

– Đến nay, Khu công nghiệp Hòa Cầm đã được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm (Công ty IZI) làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Hòa khánh mở rộng

– Dự án Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng có chủ đầu tư chính là Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng với quy mô của cả khu công nghiệp là 132,6ha trong đó có 107,40 ha đất công nghiệp có thể cho thuê.

– Vị trí nằm tại Phường Hoà Khánh Bắc, phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu và xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng.

Khu công nghiệp Liên Chiểu

– Dự án Khu công nghiệp Liên Chiểu thuộc với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN). Quy mô diện tích của cả khu công nghiệp là 307.71 ha.

– nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi là Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (cách sân bay quốc tế Đà Nẵng gần 15 km, cảng biển Tiên Sa khoảng 25 km, cảng Sông Hàn khoảng 18 km)

Khu công nghiệp Hòa Khánh

– Dự án Khu công nghiệp Hòa Khánh với chủ đầu tư là Công ty Phát triển và Khai thác Hạ tầng Khu công nghiệp Đà Nẵng (Daizico).

– Được xây dựng với quy mô tầm cỡ lên đến 423.4ha, đây được xem là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại tại TP Đà Nẵng

– thu hút nhiều dự án đầu tư nhất đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật bản với 23 doanh nghiệp chiếm gần 50% dự án FDI đang được thực hiện tại đây.

– Vị trí nằm tại Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10km, cảng biển Tiên Sa khoảng 20km, cảng Sông Hàn khoảng 13km, cảng biển Liên Chiểu khoảng 5km).

Lắp đặt cầu trục ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ ?

Giá ở đâu rẻ nhất thì giá tại cranesvn rẻ hơn, Vì sao:

Uy Tín:

– Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

– Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

Chất Lượng:

– Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

– Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

Thời gian giao hàng:

– Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

* Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

* Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

* Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)