Tổng quan cầu trục 2 tấn – cầu trục 3 tấn trong sản xuất khuôn mẫu

Cầu trục một dầm (dầm đơn), cầu trục 2 dầm (dầm đôi) chạy điện để sản xuất khuôn mẫu được sản xuất tại Công ty TNHH CN Xây Dựng Bigger, và sau đó được lắp đặt tại chỗ.

– Các chuyên gia của Biggercranes sau khi phân tích các đặc điểm của cơ sở sản xuất của Khách hàng, đã đề xuất một thiết kế hiện đại của cầu trục trên cao (cầu trục dầm) cung cấp chiều cao làm việc cần thiết, tiếp cận bên trong một không gian hạn chế.

– Ngoài ra, thiết kế cầu trục này đã giảm đáng kể chi phí trong quá trình xây dựng nhà xưởng. Có tính đến đặc thù sản xuất của Khách hàng

– Bộ cầu trục hoàn chỉnh tối ưu đã được thực hiện, cụ thể là: một bộ truyền động điều khiển tần số được lắp đặt trên tất cả các cơ cấu (nâng và di chuyển)

– Đảm bảo chuyển động trơn tru và độ chính xác của vị trí, giảm đáng kể biên độ dao động khi tải chuyển động, chu kỳ làm việc giảm trong quá trình hoạt động ở tốc độ cao.

– Trong xưởng ép của ngành sản xuất ô tô, các khuôn mẫu khác nhau luôn cần được vận chuyển, lật úp hoặc thay thế. Chúng thường được xử lý bằng cáp treo được kết nối với bốn góc của khuôn bằng kẹp khuôn đặc biệt.

– Bigger cung cấp các loại cầu trục 2 tấn, 3 tấn đặc biệt để xử lý khuôn, bao gồm cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi và cầu trục đa năng. Cầu trục đặc biệt có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

– Cầu trục 2 tấn, 3 tấn xử lý khuôn luôn làm việc với công suất gần bằng tải định mức, vì vậy hiệu suất an toàn là rất quan trọng và phanh phải đáng tin cậy.

– Tất cả các phanh của chúng tôi được cung cấp bởi nhà sản xuất phanh chuyên nghiệp hàng đầu, và phanh đôi có thể được trang bị cho phanh palăng để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của cầu trục và khuôn.

– Trước khi làm việc, cần bấm còi để nhắc nhở những công nhân xung quanh.

– Khi lật khuôn, cần có hai vận thăng và dây cáp có thể quay theo một góc nhất định. Góc này phụ thuộc vào chiều dài sợi dây và không gian giữa hai móc.

– Đồng thời, để nâng cao độ an toàn, có thể trang bị thêm công cụ tìm khoảng cách bằng laser và camera quang học. Tùy chỉnh có sẵn theo điều kiện làm việc thực tế của khách hàng.

cau-truc-2-tan-lap-trong-xuong-khuon
Lắp đặt cầu trục 2 tấn, khẩu độ 15 mét trong xưởng khuôn công ty TNHH Gu Vina – Bắc Giang

Đặc tính kỹ thuật của cầu trục 2 tấn được cung cấp

– Mã Hiệu: BG/CS(CD)2T – 6/12M – MH, BG/CS(CD)3T – 6/12M – MH,

– Sức nâng – 2 >> 3 tấn

– Chiều cao nâng – 6/12 m

– Khẩu độ cầu trục –  6 m – 40 mét

– Tốc độ nâng – hạ:  – 0.5 – 8 m / phút

– Tốc độ di chuyển của xe đẩy – 0 … 5 … 20 m / phút

– Tốc độ di chuyển của cần trục – 0 … 10 … 40 m / phút

– Thực hiện – công nghiệp chung

– Nhóm chế độ hoạt động theo ISO hoặc GOST – A5 (trung bình).

cau-truc-2-tan-dam-don-lap-dat-trong-xuong-nhua
Cầu trục 2 tấn dầm đơn lắp đặt trong xưởng nhựa công ty TNHH Gu Vina

Bộ thiết bị cầu trục 2 tấn, 3 tấn hoàn chỉnh

– Cơ cấu nâng – tời kéo dây kiểu cáp, cũng như các động cơ giảm tốc để di chuyển và nâng hạ – do các hãng palang hàn quốc, nhật bản sản xuất

– Dầm chính, chân chạy cầu trục 2 tấn, 3 tấn – do Biggercranes sản xuất

– Kiểu dầm – dầm hộp hàn

– Kiểm soát tần số dùng biến tần và bộ truyền động hành trình

– Công tắc giới hạn chuyển động cầu trục

– Bảo vệ nhiệt của động cơ

– Đèn – còi báo hiệu chuyển động của cần trục

– Bộ hạn chế tải trọng

– Công tắc tơ chính trong mạch

– Hệ thống điều khiển vô tuyến.

– Việc lắp đặt cầu trục 2 tấn, 3 tấn và nguồn cung cấp hiện tại, cũng như các công việc chạy thử đã được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Sau khi hoàn thành thành công tất cả các thử nghiệm cần thiết và chuyển giao tài liệu kỹ thuật, các buổi đào tạo đã được tổ chức với các nhân viên của doanh nghiệp khách hàng về việc vận hành chính xác và an toàn thiết bị cẩu.

– Tại thời điểm này, cầu trục 2 tấn, 3 tấn được chuyển giao tham gia vào các hoạt động công nghệ của gia công trong sản xuất khuôn mẫu

– Cụ thể là: nó dỡ hàng rèn, chuyển phôi kim loại sang máy móc để gia công tiếp, cũng như lưu trữ thành phẩm và tham gia vào việc tải chúng để vận chuyển cho khách hàng.

cau-truc-2-tan-dam-don-lap-trong-xuong-khuon
Cầu trục 2 tấn dầm đơn

Lắp đặt cầu trục 2 tấn, 3 tấn ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ?

Giá ở đâu rẻ nhất thì giá tại cranesvn rẻ hơn, Vì sao:

– Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

– Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

– Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam (có thể đạt chuẩn G7)

– Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

– Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

– Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng:Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

– Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

* Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

* Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

* Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)