Cầu trục là gì ?

Cầu trục di chuyển bằng điện là một giải pháp đáng tin cậy và kinh tế cũng như cung cấp ứng dụng thực tế và công nghệ trong các hoạt động nâng, xử lý và mang tải công nghiệp.

– Chế tạo máy, gang thép và nhà máy cán, nhà máy thủy điện và nhiệt điện, hầm mỏ, bến cảng, ngành giao thông vận tải là những lĩnh vực sử dụng chủ yếu của cần trục có cầu đi lại trên cao.

Cầu trục chạy trên cao có các dẫn xuất không giới hạn để tạo ra các giải pháp cho các công việc nâng, vận chuyển và xếp chồng trong ngành công nghiệp và khu vực công nghiệp .

– Cũng như đối với cầu trục giàn, cầu trục dầm đôi và cầu trục dầm đơn, cầu trục tiêu chuẩn là loại được sử dụng nhiều nhất, và các loại khác nói chung là dẫn xuất của hai loại này.

– Tiêu chuẩn FEM và định mức DIN trong tất cả các loại cần trục là nền tảng của chúng tôi với tư cách là Thương hiệu Bigger từ thiết kế đến sản xuất , từ lắp ráp đến dịch vụ.

– Phân tích động và tĩnh của tất cả các cầu trục trên không và các nhóm xử lý và nâng hạ đã được thực hiện và tối ưu hóa.

kiem-dinh-cau-truc
Kiểm định cầu trục

Các tính năng trên cầu trục

Thiết kế

– Hệ thống cầu trục di chuyển trên cao được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn ISO, FEM và DIN .

– Trong Cầu trục , các lựa chọn cơ cấu được thực hiện phù hợp với tốc độ nâng và tốc độ chạy mong muốn. Độ võng dầm cầu tối đa tính bằng 1/1000.

– Wheel Blocks , một sản phẩm R & D, mang lại sự thuận tiện trong quá trình lắp ráp / tháo rời. Bằng cách có một hệ thống ổ trục êm hơn và nhạy hơn so với các lựa chọn thay thế của nó

– Nó làm tăng tuổi thọ của con lăn, bánh xe và hộp số, và nhờ tâm bánh xe có thể điều chỉnh, nó cung cấp chuyển động +/- 15 mm ở các tâm nơi có đường ray các khuyết tật .

– Các dự án cầu trục được thực hiện hoàn toàn bởi chính các kỹ sư của chúng tôi .

– Việc phân tích dầm cầu trục được thực hiện bằng chương trình ANSYS khi cần thiết

thiet-ke-cau-truc
Thiết kế cầu trục

Công nghệ

– Cầu trục di chuyển trên cao tốc độ kép được cung cấp bởi động cơ điện tốc độ kép và chính xác với bộ biến tần.

– Với trình điều khiển động cơ , cụ thể là bộ biến tần, cả độ nhạy dừng và khởi động đều được cung cấp và đạt được sự an toàn khi tải .

– Phanh là loại phanh âm lò xo có mô-men xoắn cao, với mô-men xoắn gấp đôi công suất cực đại.

– Xe cẩu bao gồm các khối bánh xe làm bằng vật liệu C45. Các khối bánh xe này được xử lý chính xác bằng công nghệ mới nhất

– Mang lại tuổi thọ cao tại điểm chịu lực và tuổi thọ của bánh xe, cũng như mang lại lợi thế lớn trong việc đạt tốc độ cao mong muốn.

– Bánh xe được dẫn động bằng hệ thống đa chìa, hạn chế tối đa sự mài mòn ở bánh xe và trục truyền động.

– Điều khiển từ xa của cần trục được cung cấp bởi điều khiển từ xa tần số vô tuyến của sản phẩm địa phương

– Công nghệ thiết kế và chế tạo cẩu giàn gần giống với hệ thống cẩu trên cao

– Loadcell, hay nói cách khác là cảm biến lực, được sử dụng để bảo vệ quá tải trong các cần trục di chuyển

– Tất cả các vật liệu thép đều là sản phẩm được chứng nhận DIN EN 10204 3.1

cong-nghe-cau-truc
Công nghệ cầu trục

Sản lượng

– Dầm cầu trục được sản xuất bằng cách hàn và sử dụng các tấm kim loại được chứng nhận chất lượng được kiểm tra bằng phương pháp không phá hủy và kích thước được kiểm soát theo TS – EN – 1090

– Toàn bộ phần gia công dầm cầu đều được hàn bằng robot hàn hồ quang chìm .

– Quy trình phun cát và sơn được áp dụng theo tiêu chuẩn thế giới trong sản xuất cầu trục . Có thể thực hiện sơn phủ hoặc sơn đặc biệt, có tính đến điều kiện làm việc của cần trục.

– Chúng tôi có thể sơn các màu đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Các cầu trục có thể được điều khiển bằng các nút nhấn có thể di chuyển dọc theo dầm, cũng như điều khiển từ xa hoặc từ cabin.

– Xe đẩy cáp cấu hình C đơn hoặc đôi hoặc xe đẩy cáp cấu hình I cho các điều kiện nặng có thể được ưu tiên làm đường dây cáp thu hiện tại dọc theo cầu di chuyển

– Hệ thống tiếp nhận hiện tại chiều dài hội trường của cần trục du lịch; Có thể ưu tiên lắp đặt điện qua dây, lắp đặt thanh cái kín hoặc lắp đặt hệ thống điện và hệ thống nhận dòng điện của xe đẩy dạng C – profile.

san-luong-cau-truc
Sản lượng cầu trục

Bảo dưỡng và bảo mật

– Tất cả các cầu trục của chúng tôi được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn và quy trình an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Cầu trục chạy trên cao có bệ bảo dưỡng phù hợp với tiêu chuẩn.

– Công tắc giới hạn hành trình được sử dụng cho tất cả các hướng.

– Công tắc hành trình kiểu chữ T có sẵn cho công tắc vòng , xe đẩy cầu trục và xe đầu kéo cầu để hạ và nâng cần trục

– Tất cả các công tắc hành trình đều là giai đoạn kép trong logic dừng và chậm.

– Có các nêm dẫn xuất vật liệu thô bằng nhựa hấp thụ va chạm trên các đầu của toa xe cầu trục.

– Bảo vệ quá tải, rơ le dòng dư, nhiệt điện trở PTC, cảm biến va chạm, nút dừng khẩn cấp, còi cảnh báo & cảnh báo âm thanh / chiếu sáng là các bộ phận bảo vệ tiêu chuẩn trong tất cả các cần trục của chúng tôi.

– Cùng với sách hướng dẫn vận hành cần trục , sơ đồ điện của cầu trục và sổ tay hướng dẫn của tất cả các bộ phận điện & điện tử được sử dụng trong hệ thống được chuyển đến khách hàng trong bảng điện của cầu trục.

bao-duong-cau-truc
Bảo dưỡng cầu trục

Công ty TNHH CN Xây Dựng Bigger 

Hotline: 0984 826 686 

Email: biggercranes@gmail.com

Đánh giá bài viết