Tổng quan palang sungdo tại thị trường Việt Nam

– Công ty Sungdo được thành lập năm 1979 tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ. Sản phẩm chủ đạo của công ty là các loại Palang cáp điện và cầu trục đạt nhiều chứng nhận uy tín như Bureau Beritas, CE Marking.

Palang Sungdo được cung cấp tại Việt Nam từ những năm 2000, hiện tại đây là dòng palang được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Palang Sungdo có kiểu dáng hiện đại, thiết kế tối ưu, hoạt động bền bỉ, ổn định, phụ kiện thay thế thông dụng, dễ tìm.

Palang Sungdo được phân phối rộng rãi ở thị trường Việt Nam và được tín nhiệm rất cao bởi giá thành cạnh tranh và chất lượng.

– Palang Sungdo do công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc, luôn có hàng sẵn và cung cấp đến tận nhà máy khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Các dòng Palang Sungdo phổ biến nhất hiện nay

– Palang cáp điện dầm đơn tiêu chuẩn, mã hiệu SM TYPE có tải nâng 1 tấn, 2 tấn, 2,8 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn 6 mét hoặc 12 mét.

– Tốc độ nâng hạ 1 tốc độ hoặc 2 tốc độ (nhanh, chậm) tùy chọn theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm tiêu chuẩn bao gồm thiết bị giới hạn tải trọng kiểu hiện thị số, giới hạn hành trình nâng hạ và tay bấm điều khiển 6 nút đồng bộ.

– Palang cáp điện dầm đôi tiêu chuẩn, mã hiệu SD TYPE sức nâng từ 2 tấn đến 70 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn từ 6 mét hoặc 12 mét.

– Palang cáp điện tối ưu chiều cao nâng hạ: SL TYPE sức nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Khi khách hàng muốn tối ưu chiều cao nâng hạ có thể chọn loại pa lăng này cho cầu trục của mình.

– Palang cáp điện 2 móc chính/phụ SD TYPE với nhiều tùy chọn như 5/3 tấn, 7,5/3 tấn, 10/3 tấn, 10/5 tấn, 15/5 tấn.

– Palang chống cháy nổ EX TYPE sức nâng từ 1 tấn đến 20 tấn, loại palang chuyên dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất có môi trường hoạt động đặc biệt, nguy cơ cháy nổ cao.

– Palang cáp điện phòng sạch: Là thiết bị chuyên dùng cho các nhà máy yêu cầu độ vô trùng cao. Khi thiết bị hoạt động phải đảm bảo không gây bụi bẩn vào các thành phẩm.

– Ngoài ra, Sungdo còn thiết kế riêng cho từng loại palang phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng palang sungdo

Palang sungdo được lắp đặt cho cầu trục, cổng trục, monorial, thang nâng hàng… tại các nhà máy, kho hàng trong các ngành: thép, ximang, đóng tàu, luyện kim, khuôn mẫu, nhựa, hóa chất, giấy, mỏ…

Catalogue palang sungdo

Block "catalogue-sungdo" not found

Hình ảnh một số palang sungdo

palang-cap-dien-dam-doi-sungdo
Palang 5 tấn dầm đôi
palang-sungdo
Palang 5 tấn dầm đơn
Palang cáp điện dầm đơn
Palang 10 tấn dầm đôi

 

palang-sung-do-7-5-tan
Palang 7.5 tấn dầm đơn

5/5 - (1 bình chọn)