Giá thành cầu trục trong nhà xưởng phụ thuộc vào một số yếu tố chính như sau:

Trọng lượng tải trọng ảnh hưởng đến giá cầu trục

  • Giá cầu trục trong nhà xưởng phụ thuộc lớn vào lực nâng và trọng lượng tải trọng mà nó có thể vận chuyển. Các cầu trục lớn hơn và có khả năng chịu tải trộnng lớn hơn sẽ có giá thành đắt hơn những chiếc cầu trục nhỏ hơn.
  • Chiều dài và chiều cao: Kích thước của chiếc cầu trục cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Các cầu trục có chiều dài và chiều cao lớn hơn sẽ tốn kém hơn để sản xuất và vận chuyển.
cau-truc-dam-doi-tai-nang-tu-1-tan-den-500-tan
Cầu trục dầm đôi 25 tấn sử dụng mâm từ hút vật liệu sắt

Vật liệu chế tạo cầu trục

  • Loại vật liệu sử dụng cho chiếc cầu trục cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Các cầu trục được sản xuất từ những loại thép có thương hiệu và tiêu chuẩn cao sẽ có giá đắt hơn so với các loại thép không có thương hiệu và tiêu chuẩn thấp

Thương hiệu sản xuất cầu trục

  • Chất lượng thương hiệu cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chiếc cầu trục. Các thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao sẽ có giá đắt hơn so với các thương hiệu ít được biết đến.
lap-dat-và-bao-gia-cau-truc
Thương hiệu cầu trục cranesvn luôn đáp ứng được tất cả các điều kiện dù là khắt khe nhất.

Đặc tính kỹ thuật

  • Các đặc tính kỹ thuật khác, chẳng hạn như khả năng cân bằng, chiều cao nâng, tốc độ vận hành, số lần vận hành một ngày, vv. cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của chiếc cầu trục.
cau-truc-1-tan-gia-re
Lắp đặt cầu trục 2 tấn trên toàn quốc

Thời gian bảo hành và hậu mãi cầu trục

  • Thời gian bảo hành và hậu mãi của nhà sản xuất cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Các nhà sản xuất cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt hơn, có chính sách bảo hành rõ ràng và chi tiết sẽ có giá thành cao hơn.
cau-truc-treo-1-tan-den-10-tan
Thời gian bảo hành cầu trục từ 12 – 24 tháng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Tóm lại, giá thành của cầu trục trong nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, những yếu tố trên đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của chiếc cầu trục. Để có được giá thành chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất để tham khảo báo giá chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)