Lựa chọn cổng trục phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Cổng trục được thiết kế hoàn hảo để xử lý các vật có khối lượng lớn, cồng kềnh và cung cấp một phương tiện hiệu quả để nâng hoặc di chuyển các vật nặng qua sân, xưởng chế tạo hoặc môi trường sản xuất / kho bãi nói chung.

– Hãy ghi nhớ những điều sau để đảm bảo rằng bạn thiết kế một hệ thống cổng trục tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho ứng dụng của bạn

Chu kỳ / Phân loại nhiệm vụ

– Việc chọn đúng chu kỳ làm việc hoặc phân loại dịch vụ giúp đảm bảo rằng các bộ phận đủ bền để chịu được tải và các yêu cầu sử dụng.

Thiết kế cổng trục

– Bạn sẽ sử dụng hệ thống cổng trục dầm đơn, dầm đôi, bán cổng trục hay cổng trục di động? chúng sẽ di chuyển trên đường ray hoặc bánh xe?

– Di chuyển bằng động cơ hoặc đẩy tay: Có công nhân hoặc thiết bị khác làm việc gần giàn không? Có phải bất kỳ thành phần nào cần bảo vệ bổ sung hoặc định hướng đặc biệt để tránh thiệt hại do va chạm không?

Trong nhà / Ngoài trời

– Cổng trục sẽ hoạt động trong nhà, ngoài trời hay cả hai?

cong-truc-100-tan
Hoạt động trong nhà và ngoài trời
cong-truc-con-son
Hoạt động ngoài trời
cong-truc-quay-360-do
Hoạt động trong nhà

– Hệ thống sơn, vật liệu và thành phần đặc biệt có thể được yêu cầu để chịu được các điều kiện môi trường trên hệ thống giàn ngoài trời.

Yêu cầu về nguồn điện

– Liệu một cuộn cáp có đủ để cung cấp điện hay sẽ yêu cầu một giải pháp tùy chỉnh hơn? Nếu đó là một hệ thống giàn di động, bạn có nguồn điện gần đó không, hay bạn sẽ yêu cầu một dây nối dài hơn?

– Tại Biggercranes, chúng tôi xây dựng hệ thống cổng trục uy tín, chất lượng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cẩu trục và có thể xây dựng các giải pháp tùy chỉnh khác nhau, từ cầu trục tiết kiệm hạng nhẹ đến cần trục chu kỳ công suất lớn, tải trọng cao.

– Đội ngũ chuyên gia gồm Kỹ sư, và Quản lý dự án của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và chỉ định hệ thống cẩu giàn hiệu quả về chi phí cho nhu cầu cơ sở, sản xuất hoặc ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn đặt lịch tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

5/5 - (1 bình chọn)