Thiết kế, chế tạo lắp đặt cổng trục container giá rẻ

Cổng trục container là gì ?

Cổng trục container là phiên bản đặc biêt của cổng trục thông thường, chúng còn có các tên gọi khác như cổng container, cẩu trục container, cẩu container, cẩu cảng, cẩu bờ, v.v…

– Đây là thiết bị nâng hạ chuyên dụng dùng để nâng-hạ-di chuyển container, được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu được tại các cảng biển, các kho bãi bốc xếp container.

Cổng trục container là dòng sản phẩm được sử dụng ngoài trời, có tốc độ cao dải tải trọng thay đổi từ 10 – 100 tấn. Được thiết kế chạy trên hệ thống ray cố định dưới đất, với chế độ làm việc thông thường A6 – A8.

– Có tốc độ làm việc cao. Xe container thường có hai hoặc ba móc nâng có tải trọng khác nhau và thường có hai đến ba xe container trên một hệ thống.

– Cổng trục container rất đa dạng về kiểu dáng, đặc điểm kỹ thuật và được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng đều có chung một đặc điểm rất dễ nhận biết là hệ thống nâng được gắn cơ cấu dầm nâng container (ngáng cẩu) chuyên dụng.

cong-truc-container-35-tan
Cổng trục container 35 tấn kiểu đơn giản

Cổng trục container có cấu tạo và đặc điểm như thế nào?

– Điều khiển cabin (nếu có) được lắp đặt trên cơ cấu xe con. Buồng máy chính được đặt trên phần cố định của giàn công son.

– Tại cabin người điều khiển có thể di chuyển xe con, nâng hạ hàng và di chuyển chân đế. Khi nâng hạ công son, người điều khiển buộc phải lên cabin điều khiển nâng hạ công son đặt ở khung dầm.

– Điều khiển chuyển động đảm bảo sự thay đổi vận tốc được nhẹ nhàng đối với cơ cấu nâng hạ hàng hóa, di chuyển xe con, di chuyển chân đế, nâng hạ công son.

– Có kẹp ray điện bằng thủy lực để giữ cho cầu trục không di chuyển khi gió thổi lớn lúc cầu trục hoạt động.

– Bộ phận kế cấu thép của cổng trục là dạng khung hàn cứng, có thiết kế dạng hộp.

– Thiết bị nghiêng khung nâng được lắp đặt để điều chỉnh khung nâng ăn khớp với container đặt trên sàn tàu.

– Có bộ điều chỉnh chống lắc để giảm sự lắc container khi di chuyển xe con, đảm bảo an toàn và quá trình định vị hàng hóa.

– Có các thiết bị an toàn cho cầu trục: các công tắc giới hạn, phanh hãm, nút dừng khi trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra, khoa liên động…

cong-truc-container-40-tan
Lắp đặt cổng trục container uy tín – chất lượng – giá rẻ trên toàn quốc

Thông số chính cổng trục container

– Tải trọng nâng: từ 10 tấn đến 100 tấn

– Khẩu độ: từ 10 mét đến 50 mét

– Chiều cao nâng: 9 mét đến 24 mét

– Chiều dài đường chạy: không giới hạn

– Khung gắp container (ngáng cẩu): gắp container tự động từ 10 – 20 – 40 đến 45 feet

cong-truc-container-cao-12-met
Cổng trục container 20 Feet

Thời gian thiết kế sản xuất và lắp đặt cổng trục Container mất bao lâu?

– Để một bộ cổng trục gắp Container hoàn thiện đi vào hoạt động cần một khoảng thời gian từ 30 đến 40 ngày thiết kế, sản xuất và chế tạo.

– Ngoài ra thời gian lắp đặt tại công trình sẽ mất khoảng từ 5 đến 7 ngày tuỳ vào địa hình vị trí lắp đặt.

– Cổng trục gắp Container là một sản phẩm chuyên dụng chính vì vậy mọi thông số kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, kinh nghiệm dầy dặn trong ngành sản xuất cầu trục, cổng trục.

cong-truc-container-35-tan-1
Lắp đặt cổng trục container 35 tấn

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cổng trục container?

– Với trên 12 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

– Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

– Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

– Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

– Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

– Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

– Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

– Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

– Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

– Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

– Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

– Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

– Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

– Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

5/5 - (2 bình chọn)