Thiết kế chế tạo và lắp đặt cầu trục quay 1 tấn, cầu trục dầm đơn 5 tấn tại công ty LEOCH BATTERY (VIET NAM) COMPANY LIMITEDĐ

Địa chỉ: Lô B8A, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, Phường Minh Thành, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Đây là công ty chuyên về sản xuất pin và ắc quy, được trang bị dây chuyền sản xuất nhất hiện nay, bao gồm dây chuyền luyện kim loại SOVEMA của Ý, máy đột lỗ OAK của Hoa Kỳ, dây chuyền bao bì, phân nhóm và COS tự động MOOJIN của Hàn Quốc. Kết hợp công nghệ đẳng cấp thế giới với tiêu chuẩn đào tạo vận hành cao nhất, pin và ắc quy UPLUS luôn có chất lượng cao nhất

Thông số kỹ thuật của cầu trục quay 1 tấn

Loại  : Cầu trục quay
Kiểu  : Quay tay
Tải nâng  : 1 tấn
Tốc độ nâng  : 8 m/p
Chiều cao nâng  : 3 mét
Tầm với  : 4 mét
Bảo hành  : 12 tháng

 

cau-truc-quay-1-tan
Thiết kế, chế tạo và lắp đặt cầu trục quay trên toàn quốc

Thông số kỹ thuật của cầu trục dầm đơn tấn

Loại  : Cầu trục dầm đơn
Thiết bị  : Trung Quốc
Tải nâng  : 5 tấn
Tốc độ nâng  : 8 m/p
Chiều cao nâng  : 6 mét
Tầm với  : 17 mét
Bảo hành  : 12 tháng

 

cau-truc-dam-don-5-tan-gia-re
Thiết kế, chế tạo và lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đơn trên toàn quốc

 

Cau-truc-5-tan-17-met-dam-don
Thiết kế, chế tạo và lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đơn trên toàn quốc
cung-cap-Cau-truc-5-tan-dam-don
Thiết kế, chế tạo và lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đơn trên toàn quốc

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế – sản xuất và lắp đặt cầu trục?

– Với nhiều năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế.

– Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

– Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

– Slogan của chúng tôi là “MỘT UY TÍN, TRIỆU NIỀM TIN – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRỌN NHU CẦU” Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

– Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

– Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam.

– Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp Trung quốc, hàn quốc, nhật bản tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như: Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

– Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

– Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

– Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

– Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

– Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?
– Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

– Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

– Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)